การเสนอนักเรียนเพื่อขอรับรางวัลพระราชทาน ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับกลุ่มจังหวัดที่ 12
         วันที่  23  กุมภาพันธ์  2567   นางสุภาวดี  อายุเจริญ  ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ ส่งตัวแทนนักเรียน เด็กหญิงณัฐมน เลิศกิจเจริญผล เข้ารับการประเมินนักเรียนเพื่อขอรับรางวัลพระราชทาน  ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2566  ระดับกลุ่มจังหวัดที่ 12 เพื่อเป็นการส่งเสริมนักเรียนของโรงเรียน ที่มีคุณลักษณะพื้นฐานที่ดีใน 3 ด้าน คือ ผลสัมฤทธิ์ทางวิชาการ  การมีทักษะการจัดการและการทำงาน  คุณลักษณะที่พึงประสงค์  รวมถึงการนำเสนอผลงานดีเด่นของนักเรียน
โพสเมื่อ : 23 ก.พ. 2567,21:17   อ่าน 120 ครั้ง