กิจกรรมส่งเสริมคุณธรรมนำความรู้ บวร ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2
         วันที่  22  กุมภาพันธ์  2567   นางสุภาวดี  อายุเจริญ  ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์   เป็นประธานฝ่ายฆราวาส กิจกรรมส่งเสริมคุณธรรมนำความรู้   บวร ของนักเรียนระดับชั้นมัธยม ศึกษาปีที่ 2   พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูที่ปรึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2  เพื่อปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรม และค่านิยมที่ดีงามให้กับนักเรียน   ซึ่งจะได้เป็นแนวทางในการดำรงชีวิตอยู่ในสังคมอย่างมีความสุข  ณ  หอประชุมขุนศรีสุวรรณพิศ   โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์    โดยมีพระครูสังฆรักษ์ศักดา สุนฺทโร วัดธรรมาภิมุข  (วัดไร่ป่า)   ตำบลเนินทราย อำเภอเมืองตราด จังหวัดตราด  บรรยายธรรมเทศนาสั่งสอนนักเรียน
โพสเมื่อ : 25 ก.พ. 2567,19:47   อ่าน 117 ครั้ง