การจัดสอบคัดเลือกนักเรียนประเภทห้องเรียนพิเศษ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
      วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567  นางสุภาวดี  อายุเจริญ  ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ มอบหมายงานรับนักเรียนให้ดำเนินการจัดสอบคัดเลือกนักเรียนประเภทห้องเรียนพิเศษ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่  4  ประจำปีการศึกษา 2567 ดังนี้   โครงการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ (Mini English Program : MEP )  โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์  คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (SMTE)  นักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ (Special Program Science - Math - English : SPS)  และนักเรียนห้องเรียนพิเศษภาษาต่างประเทศ / ภาษาญี่ปุ่น - ภาษาเกาหลี - ภาษาเยอรมัน - ภาษาอังกฤษ  (Spacial Program Language : SPL)  ประจำปีการศึกษา 2567

โพสเมื่อ : 26 ก.พ. 2567,23:02   อ่าน 182 ครั้ง