กิจกรรมมอบเกียรติบัตร การคัดเลือกผลงานนวัตกรรมหรือผลผลิตที่เกิดจากการเรียนรู้ IS
      วันที่  1  มีนาคม   2567  นางสุภาวดี  อายุเจริญ  ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ พร้อมด้วยนายธณวิชัย  สายสถิตย์  นายพร้อมวุฒิ  แสงวิเชียร  นายกฤตภาส  วงศ์ใหญ่  และว่าที่ร้อยตรีทรงกลด  ศิริผล  รองผู้อำนวยการโรงเรียนทั้ง 4 ฝ่าย  มอบเกียรติบัตรผลงานนวัตกรรมหรือผลผลิตที่เกิดจากการเรียนรู้ IS  ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ รองชนะเลิศอันดับ 1 และรองชนะเลิศอันดับ 2  ประเภทนักเรียน มัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย เนื่องในวันวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2566

โพสเมื่อ : 07 มี.ค. 2567,14:08   อ่าน 107 ครั้ง