การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (Ordinary National Educational Test : O-NET) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ด้วยระบบดิจิทัล ปีการศึกษา 2566
         วันที่    2 - 3   กุมภาพันธ์ 2567   โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ จังหวัดตราด  ได้เป็นสนามสอบการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (Ordinary National Educational Test : O-NET) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่   6 ด้วยระบบดิจิทัล   ปีการศึกษา 2566  ในการนี้ นางสุภาวดี อายุเจริญ    ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป ในฐานะหัวหน้าสนามสอบได้เข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ นักเรียน

โพสเมื่อ : 07 มี.ค. 2567,14:17   อ่าน 135 ครั้ง