ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนเตรียมอุดม ศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี จังหวัดนนทบุรี
      วันที่  7  มีนาคม  2567  นางสุภาวดี  อายุเจริญ  ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์  พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครู   ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ  นนทบุรี    จังหวัดนนทบุรี     ในการเข้าศึกษาดูงานโครงการสร้างสุขด้วยสติ
ในโรงเรียน (Mindfulness in school : MIS)  ระหว่างเวลา 09.00 - 11.00 น. ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์

โพสเมื่อ : 07 มี.ค. 2567,14:25   อ่าน 166 ครั้ง