แสดงความยินดีและต้อนรับ รองผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์
       วันที่  8  มีนาคม 2567  นางสุภาวดี  อายุเจริญ   ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์   แสดงความยินดีและต้อนรับ  นายกฤตภาส วงษ์ใหญ่ ว่าที่ร้อยตรีทรงกลด ศิริผล  เนื่องใน โอกาสมาดำรงตำแหน่งรอง ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ และขอขอบคุณนายวรวิทย์ พรหมคช ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาของโรงเรียน คณะผู้บริหาร จากโรงเรียนต่างๆ และแขกผู้มีเกียรติทุกท่านในการร่วมแสดงความยินดีและต้อนรับในครั้งนี้ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา  โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์

โพสเมื่อ : 09 มี.ค. 2567,13:04   อ่าน 200 ครั้ง