วันที่ 21 มีนาคม 2567 นางสุภาวดี อายุเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์  มอบหมายนายธณวิชัย สายสถิตย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหารและคณะครู  ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนบึงมะลูวิทยา จังหวัดศรีสะเกษ ในการเข้าศึกษา ดูงานด้านการจัดการศึกษาห้องเรียนพิเศษ   และการบริหารจัดการด้านอาคารสถานที่และสภาพแวดล้อม ระหว่างเวลา 8.30 - 12.00 น. ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์

โพสเมื่อ : 21 มี.ค. 2567,11:10   อ่าน 157 ครั้ง