ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ รับมอบศาลาทรงไทย จากคณะศิษย์เก่าโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ รุ่นที่ 19, 21
   วันที่ 25 มีนาคม 2567 นางสุภาวดี อายุเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ รับมอบศาลาทรงไทย  จากคณะศิษย์เก่าโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์  รุ่นที่ 19,21   โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนแหล่งเรียนรู้ให้กับนักเรียนรุ่นน้องได้มีที่นั่งอ่านหนังสือ พักผ่อนระหว่างวัน ด้วยความรู้สึกรักและผูกพันกับโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์จึงระดมทุนและจัดหาศาลามามอบให้โรงเรียนในครั้งนี้  ทางโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างมาก มา ณ โอกาส นี้

โพสเมื่อ : 25 มี.ค. 2567,16:14   อ่าน 121 ครั้ง