การร่วมกิจกรรมเนื่องในงานวันตราดรำลึก “ 118 ปี วันตราดรำลึก แผ่นดินศักดิ์สิทธิ์ สถิตฟ้า “
    วันที่ 25 มีนาคม 2567 นางสุภาวดี อายุเจริญ  ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์  มอบหมายกลุ่มสาระการเรียนรูคณิตศาสตร์   นำเสนอผลงานในบูทโรงเรียนฯ และมอบหมายคณะกรรมการจัดการแสดงเวที แสง สี เสียง ของโรงเรียน ดูแลฝึกซ้อมนักเรียน ที่ทำการแสดงร่วมกับศุภภักษร  ในงานตราดรำลึก “ 118 ปี วันตราดรำลึก แผ่นดินศักดิ์สิทธิ์ สถิตฟ้า “ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากท่าน ดร.บุณยกุล หัตถกี รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยม ศึกษาจันทบุรี ตราด และคณะผู้บริหารในการเข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจ

โพสเมื่อ : 25 มี.ค. 2567,23:48   อ่าน 108 ครั้ง