การร่วมกิจกรรมเนื่องในงานวันตราดรำลึก “ 118 ปี วันตราดรำลึก แผ่นดินศักดิ์สิทธิ์ สถิตฟ้า “ 26 มี.ค.67
  วันที่ 26 มีนาคม 2567 นางสุภาวดี อายุเจริญ  ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์   มอบหมายกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยและสังคมศึกษาฯ   นำเสนอผลงานในบูทโรงเรียน ฯ และมอบหมายกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ จัดการแสดงวงดนตรีสากลและวงดนตรีลูกทุ่ง
ณ  เวทีกลาง  “ 118 ปี วันตราดรำลึก แผ่นดินศักดิ์สิทธิ์ สถิตฟ้า “   ซึ่งคณะผู้บริหาร คุณครู บุคลากร  นักเรียน ผู้ปกครอง และประชาชนทั่วไป  ร่วมให้กำลังใจนักเรียนและชมการแสดงอย่างคับคั่ง
โพสเมื่อ : 27 มี.ค. 2567,14:49   อ่าน 106 ครั้ง