ผลงานและความภาคภูมิใจ
โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ ได้รับรางวัลสถานศึกษาขนาดใหญ่และใหญ่พิเศษ ที่มีผลงานความสำเร็จที่เป็นแบบอย่างได้
โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์
ด้านนโยบายเรื่องการจัดการศึกษาเพื่อการมีอาชีพการมีงานทำ ลำดับที่ ๑
"มีดีจึงกล้าโชว์ : Look up Pride of School"
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาจันทบุรี ตราด
โพสเมื่อ : 03 เม.ย. 2567,13:46   อ่าน 83 ครั้ง