การประชุมคณะกรรมการบริหารหลักสูตรสถานศึกษา โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์
        วันที่  5  เมษายน  2567  นางสุภาวดี   อายุเจริญ  ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์  เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารหลักสูตรสถานศึกษา เพื่อทบทวนการดำเนินงานและผลสำเร็จของการใช้หลักสูตรสถานศึกษา ทั้งนี้ได้มีการปรับปรุงและพัฒนารายวิชาเพิ่มเติมสำหรับจัดการศึกษาในปีการศึกษา 2567 ตามหลักสูตรฐานสมรรถนะโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ พุทธศักราช 2567 ตามหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน พุทธศักราช 2551 (ฉบับปรับปรุง 2560) สำหรับเป็นแนวทางให้ครูผู้สอนนำไปออกแบบและจัดการเรียนรู้ให้เยาวชนของจังหวัดตราดเป็นเด็กตราดดีสะหงาด  4 ดี ประกอบด้วย จิตใจดี ความรู้ดี ความสามารถดี และสุขภาพดี ซึ่งเป็นไปตามวัตถุประสงค์ของการขับเคลื่อนพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดตราด

โพสเมื่อ : 06 เม.ย. 2567,22:56   อ่าน 149 ครั้ง