รับมอบหนังสือและสื่อการเรียนรู้ จากบริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) เนื่องในโอกาสเปิดสาขาใหม่
   วันที่  23 เมษายน 2567 เวลา  11.00 น.  นางสุภาวดี อายุเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ มอบหมายนางยุพิน วัฒนสุวรรณ์  ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียน   ร่วมเป็นเกียรติในการรับมอบหนังสือและสื่อการเรียนรู้ให้กับสถานศึกษา ในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาจันทบุรี ตราด  (จังหวัดตราด)    จากบริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) เนื่องในโอกาสเปิดสาขาใหม่ โดยมีนายรุ่งกาล ไพสิฐพานิชตระกูล กรรมการผู้จัดการ เป็นผู้มอบให้แก่โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ จำนวน 20,000  บาท ณ ร้านซีเอ็ด สาขาตราด (ถนนตัดใหม่)  อำเภอเมือง จังหวัดตราด

โพสเมื่อ : 25 เม.ย. 2567,23:10   อ่าน 162 ครั้ง