การอบรมเชิงปฏิบัติการ ครูวิทยากร สอวน. คอมพิวเตอร์
    วันที่ 29 มิถุนายน 2567 นางสุภาวดี  อายุเจริ  ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์   มอบหมายงานโอลิมปิกวิชาการของโรงเรียน จัดอบรมเชิงปฏิบัติการครูวิทยากร สอวน.คอมพิวเตอร์ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมบุคลากรของ สอวน.คอมพิวเตอร์   ให้สามารถจัดกิจกรรมค่ายแก่นักเรียนอย่างมีคุณภาพ พร้อมกันนี้  ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมฯ  ณ  ห้อง DryMath โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์  โดยมีนางวรรณวนา   ปัญญาใส   ครูโรงเรียนชลกันยานุกูล  จังหวัดชลบุรี เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้
โพสเมื่อ : 03 ก.ค. 2567,14:14   อ่าน 188 ครั้ง