ต้อนรับผู้ทรงคุณวุฒิและนักวิชาการศึกษา สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา
         วันที่ 26 มิถุนายน  2567  นางสุภาวดี อายุเจริญ  ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารเเละคณะกรรมการงานพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษา ร่วมต้อนรับผู้ทรงคุณวุฒิและนักวิชาการศึกษา สำนักงานเลขาธิการ สภาการศึกษา ในโครงการผลิตและพัฒนากำลังคนตามช่วงวัยการศึกษาขั้นพื้นฐาน ที่รองรับการพัฒนาการศึกษาของประเทศ  พร้อมกันนี้ได้นำเสนอข้อมูลแนวทาง
การจัดหลักสูตรของสถานศึกษา  รวมทั้งสภาพปัญหา อุปสรรค และข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการจัดหลักสูตรสถานศึกษา   รองรับเป้าหมายการศึกษาต่อและประกอบอาชีพของผู้เรียน   ที่สอดคล้องกับระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก
ณ  ห้องเกียรติยศ  111  โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์
โพสเมื่อ : 03 ก.ค. 2567,14:17   อ่าน 361 ครั้ง