โครงการเครือข่ายนักเรียน D.A.R.E ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ณ โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์
      ด้วยศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด  ตำรวจภูธรจังหวัดตราด ได้จัดทำโครงการเครือข่ายนักเรียน D.A.R.E เพื่อเสริมสร้างภูมิความรู้ในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดให้กับนักเรียนในสถานศึกษา ตลอดจนเพื่อเป็นการบูรณาการร่วมกันระหว่างข้าราชการตำรวจที่ทำหน้าที่  ครูตำรวจ D.A.R.E  นักเรียน D.A.R.E  และหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องในด้านการป้องกันปัญหายาเสพติดของจังหวัดตราด ในวันที่  21 มิถุนายน 2567 ตั้งแต่เวลา 08.00 - 16.00 น. ณ หอประชุมขุนศรีสุวรรณพิศ  โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์  นำโดยนางสุภาวดี อายุเจริญ   ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ  มอบหมายงาน  To Be Number One วางแผน เตรียมความพร้อมทุกด้านสำหรับการทำกิจกรรม และมอบหมายนายกฤตภาส วงศ์ใหญ่  รองผู้อำนวยการโรงเรียน  กล่าวรายงานฯ ต่อนายเกรียงไกร   ปัญญาพงศธร  นายอำเภอเมืองตราด  ประธานในพิธี  และนำคณะผู้บริหาร ครู  และนักเรียนร่วมพิธีอ่านสารประกาศเจตนารมย์  รณรงค์เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติด และเข้าร่วมอบรมโครงการสร้างเครือข่ายนักเรียน  D.A.R.E ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด
โพสเมื่อ : 03 ก.ค. 2567,14:18   อ่าน 371 ครั้ง