รายงานผลการนำหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา ไปใช้ในสถานศึกษา แก่สำนักงาน ป.ป.ช. จังหวัดตราด
      วันที่ 24 มิถุนายน 2567  นางสุภาวดี อายุเจริญ  ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์  มอบหมายให้นายธณวิชัย  สายสถิตย์  รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ  เเละคณะกรรมการงานพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษา  ร่วมต้อนรับ พร้อมกันนี้ได้รายงานผลการนำหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา   ไปใช้ในสถานศึกษา ให้กับสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ จังหวัดตราด นำโดย นางสาวธนิดา  มุกดาเพชรรัตน์ เจ้าพนักงานป้องกันการทุจริตชำนาญการ  พร้อมคณะ ได้รับทราบเพื่อนำข้อมูลไปพัฒนาหลักสูตรเเละเป็นเเนวทางจัดการเรียนการสอนให้มีประสิทธิภาพต่อไป  ทั้งนี้ โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ ได้รับคำชื่นชม  ที่สามารถนำหลักสูตรไปใช้ โดยจัดเป็นรายวิชาเพิ่มเติมในทุกระดับชั้นด้วยกระบวนการเรียนรู้เชิงรุก (Active learning)
โพสเมื่อ : 03 ก.ค. 2567,14:19   อ่าน 429 ครั้ง