การอบรมหลักสูตร “Empowering English Teaching Perpectives” สำหรับครูผู้สอนภาษาอังกฤษ
     เนื่องจากโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์  เป็นศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคคลเพื่อความเป็นเลิศ (HCEC) ของกระทรวงศึกษาธิการ ในการนี้ นางสุภาวดี อายุเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ ไจัดทำโครงการยกระดับความเป็นเลิศด้านดิจิทัลสำหรับครูและบุคลากรทางการศึกษา โดยจัดอบรมหลักสูตร “Empowering English Teaching Perpectives” สำหรับครูผู้สอนภาษาอังกฤษระดับชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษา โรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราด    และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาจันทบุรี  ตราด  (จังหวัดตราด)  จำนวน 104 คน ระหว่างวันที่  1 - 2 สิงหาคม 2567 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์  ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายปรีดี โสโป  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาจันทบุรี ตราด เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม

โพสเมื่อ : 02 ส.ค. 2567,21:56   อ่าน 106 ครั้ง