รับมอบพันธุ์กล้าไม้นานาพันธุ์ จำนวน 100 ต้น สำนักงานอัยการจังหวัดตราด
    วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 นางสุภาวดี อายุเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ มอบหมาย นายธนวิชัย สายสถิตย์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ พร้อมด้วยคณะครู เป็นตัวแทนรับมอบพันธุ์กล้าไม้นานาพันธุ์ จำนวน 100 ต้น ประกอบด้วย ต้นกล้ายางนา ต้นกล้าพะยูง ต้นกล้าชันภู่ และต้นกล้าตะเคียน โดยสำนักงานอัยการจังหวัดตราด ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมเพิ่มพื้นที่สีเขียวลดภาวะโลกร้อน ได้แก่ การปลูกต้นไม้นานาพันธุ์และแจกจ่ายต้นไม้นานาพันธุ์ เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ ณ บ้านพักอัยการจังหวัดตราด
โพสเมื่อ : 18 ก.ค. 2567,13:42   อ่าน 289 ครั้ง