พิธีบันทึกข้อตกลง (MOU) เพื่อขับเคลื่อนสถานศึกษาพอเพียง
  วันที่  30  กันยายน  2567   นางสุภาวดี  อายุเจริญ  ผู้อำนวยการโรงเรียน สตรีประเสริฐศิลป์ จัดพิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ร่วมกับหน่วยงานต่างๆ ในพื้นที่เพื่อขับเคลื่อนสถานศึกษาพอเพียง สู่ศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษา ให้เป็นไปเพื่อเสริมสร้างศักยภาพในการขยายผลการขับเคลื่อนหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง และ/หรือเป็นแหล่งเรียนรู้ให้กับผู้เรียนเป็นแหล่งศึกษาดูงานให้กับหน่วยงานและผู้สนใจเข้าไปศึกษาเรียนรู้ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์

โพสเมื่อ : 30 ก.ย. 2567,16:53   อ่าน 68 ครั้ง