ต้อนรับผอ.พรชัย คำรพ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์
       วันที่ 3 ตุลาคม 2567  คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้บริหาร ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา  ผู้ปกครองและนักเรียน  โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ และแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ร่วมต้อนรับ นายพรชัย คำรพ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ สู่รั้วน้ำเงินฟ้าด้วยความยินดียิ่ง ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์

โพสเมื่อ : 03 ต.ค. 2567,15:53   อ่าน 75 ครั้ง