ร่วมพิธีเนื่องใน “วันนวมินทรมหาราช” หรือวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพล อดุลเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
  วันที่ 13 ตุลาคม 2567 นายพรชัย คำรพ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ มอบหมาย นายธณวิชัย สายสถิตย์ พร้อมด้วยตัวแทนครู เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา ถวายราชสักการะ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องใน “วันนวมินทรมหาราช” หรือวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพล อดุลเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ซึ่งจังหวัดตราดได้จัดขึ้นโดยมีส่วนราชการ หน่วยงาน องค์กรภาคเอกชน เข้าร่วมพิธี ณ ศาลาประชาคมจังหวัดตราด

โพสเมื่อ : 13 ต.ค. 2567,22:50   อ่าน 19 ครั้ง