ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ เรื่อง การเก็บเงินบำรุงการศึกษาของสถานศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567
โพสเมื่อ : 16 พ.ค. 67
ประกาศโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานขับรถยนต์
โพสเมื่อ : 15 พ.ค. 67
ประกาศโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะ ด้วยวิธีการ
โพสเมื่อ : 11 เม.ย. 67
ขอเชิญชวนร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร มหาวชิราลงกรณวรราชภักดี สิริกิจการิณีพีรยพัฒน รัฐสีมาคุณากรปิยชาติ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ วันที่ 2 เมษายน 2567 ผ่านระบบออน
โพสเมื่อ : 31 มี.ค. 67
ประกาศโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์เรื่อง การประกวดราคาเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะ ด้วยวิธีการประกวดราคาแบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
โพสเมื่อ : 29 มี.ค. 67
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์
โพสเมื่อ : 21 มี.ค. 67
ประกาศรายชื่อผู้เข้ารับการประเมินสมรรถนะการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์
โพสเมื่อ : 19 มี.ค. 67
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าเรียน ประเภทห้องเรียนพิเศษ ปีการศึกษา 2567
โพสเมื่อ : 16 ก.พ. 67
ประกาศโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ เรื่อง ปิดเรียนเป็นการภายใน สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 - 6
โพสเมื่อ : 24 ม.ค. 67
ประกาศโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ เรื่อง การจัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ (Online ) ประจำภาคเรียนที่ 2/2566
โพสเมื่อ : 24 ม.ค. 67
ประกาศโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ เรื่องการเก็บเงินค่าบำรุงการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566
โพสเมื่อ : 17 พ.ย. 66