วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567   นางสุภาวดี อายุเจริญ  ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์  มอบหมาย งานแนะแนว ดำเนินการจัดกิจกรรมแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่ผ่านการคัดเลือก TCAS รอบ 1 เข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาของมหาวิทยาลัยต่าง ๆ จำนวน 80 คน  ในการนี้  นางสุภาวดี อายุเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย   นายธนวิชัย สายสถิตย์  นายพร้อมวุฒิ แสงวิเชียร รองผู้อำนวยการโรงเรียน  และตัวแทนคณะครูเป็นตัวแทนมอบดอกไม้แสดงความยินดีกับนักเรียน ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์
โพสเมื่อ : 25 ก.พ. 2567,20:14   อ่าน 130 ครั้ง