การรับมอบตัวนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ม.1 และ ม.4 (ประเภทห้องเรียนพิเศษ) ปีการศึกษา 2567
       วันที่  3  มีนาคม   2567   นางสุภาวดี  อายุเจริญ   ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์  มอบหมายงานรับนักเรียนดำเนินการรับมอบตัวนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ม.1 และ  ม.4   (ประเภทห้องเรียนพิเศษ)   ปีการศึกษา  2567  ณ  ห้องขุนศรีสุวรรณพิศ  และห้องโสตทัศนศึกษา   โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์  โดยท่านผู้อำนวยการและฝ่ายบริหารได้กล่าวต้อนรับผู้ปกครองและนักเรียน และได้พูดคุยเกี่ยวกับแนวปฏิบัติและแนวทางการส่งเสริมศักยภาพผู้เรียนเพื่อร่วมกันพัฒนาผู้เรียนให้มีศักยภาพต่อไป

โพสเมื่อ : 07 มี.ค. 2567,14:22   อ่าน 176 ครั้ง