การประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษา ให้เป็นหลักสูตรฐานสมรรถนะ และเป็นหลักสูตรสถานศึกษา ในพื้นที่นวัตกรรมการศึกษา
    วันที่ 20 มีนาคม 2567  นางสุภาวดี อายุเจริญ  ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์   มอบหมายงานพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษา  กลุ่มบริหารวิชาการ  จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาให้เป็นหลักสูตรฐานสมรรถนะและเป็นหลักสูตรสถานศึกษาในพื้นที่นวัตกรรมการศึกษา   เพื่อมุ่งเน้นการคิดค้นและพัฒนานวัตกรรม  ที่จะส่งเสริมให้ผู้เรียนเกิดสมรรถนะในการเรียนรู้และมีคุณลักษณะเป็นไปตามเป้าหมายหลักของจังหวัดตราด “เด็กตราดดีสงาด (Trad 4D)”  ตั้งแต่เวลา  13..00 น. ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์

โพสเมื่อ : 20 มี.ค. 2567,15:25   อ่าน 219 ครั้ง