กิจกรรมเตรียมความพร้อมเข้าแข่งขันอากาศยาน บังคับด้วยวิทยุ โดยใช้การจัดการเรียนรู้สะเต็มศึกษา
    นางสุภาวดี อายุเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ มอบหมายกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมเข้าแข่งขันอากาศยานบังคับด้วยวิทยุ  โดยใช้การจัดการเรียนรู้สะเต็มศึกษา สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 - 6 เพื่อพัฒนาและส่งเสริมผู้เรียน  ให้มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์   คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี  ให้ได้รับการพัฒนาอย่างเต็มศักยภาพ มุ่งเน้นและส่งเสริมการเรียนรู้ตามความสนใจ   พร้อมทั้งปลูกฝังให้มีเจตคติทางวิทยาศาสตร์และมีความเป็นนักวิจัยอย่างลึกซึ้ง โดยจัดการอบรมระหว่างวันที่ 6-8 กรกฎาคม 2567  ณ ห้องโสตท้ศนศึกษา โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ และทดสอบการบังคับอากาศยานด้วยวิทยุ  ณ สนามองค์การบริหารส่วนจังหวัดตราด
โพสเมื่อ : 11 ก.ค. 2567,17:12   อ่าน 468 ครั้ง