กิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนา คณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2567
   เนื่องด้วยวันที่ 1 กรกฎาคมของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ  เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและเพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6  ผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย  นางสุภาวดี อายุเจริญ
ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์มอบหมายงานลูกเสือ-เนตรนารีจัดกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2567
ในวันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2567  ณ โดมเอนกประสงค์ โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์
โพสเมื่อ : 11 ก.ค. 2567,17:25   อ่าน 514 ครั้ง