รับมอบอุปกรณ์ดิจิทัล โครงการ Coding for Better Life
     วันที่ 17 กรกฎาคม 2567  นางสุภาวดี อายุเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูคอมพิวเตอร์ผู้รับผิดชอบ รับมอบอุปกรณ์ดิจิทัล โครงการ Coding For Better Life  สร้างรากฐานอนาคตประเทศไทยโดยสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) เพื่อใช้ในการส่งเสริม และสนับสนุนผู้เรียนให้มีทักษะดิจิทัล รวมถึงเพื่อส่งเสริมการจัดการเรียนการสอน อาทิ คอมพิวเตอร์ , โน็ตบุ๊ก , PC Macbook , โดรน , ชุดอุปกรณ์ Arduino เป็นต้น
โพสเมื่อ : 18 ก.ค. 2567,13:38   อ่าน 315 ครั้ง