วันที่ 27 กรกฎาคม 2567 นางสุภาวดี อายุเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ มอบหมายงานคอมพิวเตอร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมตามโครงการส่งเสริมและพัฒนา ศักยภาพผู้เรียนด้านเทคโนโลยีและหุ่นยนต์ โดยการทัศนศึกษางาน “อว.แฟร์ (SCI POWER FOR FUTURE THAILAND) ” ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ จัดขึ้นโดยกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เพื่อเรียนรู้ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่รวบรวมสหวิทยาการทั้งด้านวิทยาศาสตร์ วิจัย เทคโนโลยีและนวัตกรรม หลักสูตรยกระดับการศึกษาให้มีคุณภาพ และพลัง Soft Power ของไทย และเพื่อให้นักเรียนมีเจตคติที่ดีต่อวิชาด้านคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี ตลอดจนสามารถนำความรู้และประสบการณ์ มาสร้างสรรค์ผลงานนำไปสู่การเป็นนักนวัตกรได้อย่างมีประสิทธิภาพ
โพสเมื่อ : 29 ก.ค. 2567,22:51   อ่าน 436 ครั้ง