โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ โรงเรียนต้นแบบด้านการประกันภัยของจังหวัดตราด ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดโรงเรียนต้นแบบ ด้านการประกันภัยดีเด่น ระดับภาค ตามโครงการอัจฉริยะยุวชนประกันภัย ประจำปี พ.ศ. 2567 ได้รับรางวัลเป็นทุนพัฒนาการศึกษา และเกียรติบัตรจากนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี
โพสเมื่อ : 29 ก.ค. 2567,22:54   อ่าน 435 ครั้ง