สถานศึกษาต้นแบบการพัฒนา ฯ ตำแหน่งผู้บริหารสถานศึกษา ระยะที่ 2
     เนื่องจากโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ เป็นสถานศึกษาต้นแบบสำหรับการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งผู้บริหารสถานศึกษา ระยะที่ 2 การเรียนรู้สภาพจริง ตามหนังสือราชการ เลขที่ ศธ 04296/ว3004 ลงวันที่ 12 กรกฎาคม 2567
     ในการนี้ นางสุภาวดี อายุเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ ได้ดำเนินการพัฒนาผู้บริหารสถานศึกษา  ระยะที่ 2 การเรียนรู้ในสภาพจริง  ตำแหน่ง ผู้บริหารสถานศึกษา  โดยกำหนดกิจกรรมการพัฒนาระยะที่  2 กระบวนการทำงาน  นวัตกรรมหรือแนวปฏิบัติที่เป็นเลิศ  และการศึกษารายกรณี (Case Study) ตั้งแต่วันที่ 22 - 31 กรกฎาคม 2567  ณ โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์
     ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายปรีดี โสโป ผู้อำนวยการสำนัก งานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาจันทบุรี ตราด  พร้อมด้วย นางสาวบุณยกุล หัตถกี รองผู้อำนวยการฯ ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจกิจกรรมดังกล่าว ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์

โพสเมื่อ : 23 ก.ค. 2567,22:57   อ่าน 465 ครั้ง