วันที่ 30 กรกฎาคม 2567 นางสุภาวดี อายุเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ มอบหมาย กลุ่มสาระการเรียนสังคมศึกษา ดำเนินการกิจกรรมมารยาทงาม ตามวัฒนธรรมไทย เพื่อให้นักเรียนมีกริยามารยาทดี พูดจาดี ประพฤติตนดี เผยแพร่ขนบธรรมเนียม ประเพณีวัฒนธรรมของไทย และเพื่อให้นักเรียนนำความรู้ด้านมารยาทไทย แนะนำเพื่อนและบุคคลในครอบครัวและเป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคม โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมซึ่งเป็น จำนวน 117  คน ประกอบด้วย ประธานและสภานักเรียน จำนวน 5 คน ตัวแทนนักเรียน ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น จำนวน 54 คน และระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวน 60 คน ณ หอประชุม 85 ปี สตรีประเสริฐศิลป์
โพสเมื่อ : 02 ส.ค. 2567,21:53   อ่าน 98 ครั้ง